Hàng mới về

Tin trong ngành

Ra Mắt Hai dòng máy khoan pin mới của Dewalt?

11:42 | 16/04/2019

Ra Mắt Hai dòng máy khoan pin mới của Dewalt?

Bộ đôi máy khoan pin Dewalt DCD991P2-KR và Dewalt DCD996P2-KR với thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ và cực kỳ hiện đại, mới nhất xứng đáng là lựa chọn máy khoan Mỹ lý tưởng dành cho mọi người, nhất là giới công nhân, thợ xây dựng.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VAN AN TOÀN

16:20 | 10/07/2018

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VAN AN TOÀN

Trong quá trình cung cấp và khảo sát thực tế tại một vài nhà máy sản xuất. Theo như kinh nghiệm và khuyến cáo từ nhà sản xuất van công nghiệp các loại sử dụng trong hệ thống lò hơi & dầu nóng. Chúng tôi xin có bài viết đóng góp ý kiên đến quý khách hàng về việc: “Hướng dẫn lắp đặt van an toàn trên hệ thống ống dẫn và trên máy trong nhà máy”.

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN MÁY MÀI GÓC

15:44 | 27/06/2018

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN MÁY MÀI GÓC

Nếu công viêc của bạn thường hay phải gia công, mài dũa, cắt, đánh nhám thì chắc chắn bạn sẽ không xa lạ với cụm từ: “máy mài góc”. Với những thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, khả năng mài nhanh và mài mịn bề mặt tiếp xúc, máy mài góc là một dụng cụ không thể thiếu đối với mọi người thợ. Trên thị trường hiện nay đang chào bán vô số loại máy mài của hàng trăm thương hiệu khác nhau, bạn cần có kiến thức nhất định để mua được một máy mài góc tốt, phù hợp với nhu cầu công việc. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm tốt phù hợp với yêu cầu công việc và có giá thành phải chăng, điều này không phải ai cũng biết. Hiểu được những băn khoăn này, chúng tôi có một số gợi ý để bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp:

Mẹo sử dụng máy cẳt sắt an toàn hiệu quả

08:26 | 23/06/2018

Mẹo sử dụng máy cẳt sắt an toàn hiệu quả

Sử dụng máy cắt sắt không đúng cách gây nguy hiểm cho người dùng nhiều vụ tai nạn nghề nghiệp xảy ra trong thời gian qua nguyên nhân chủ yếu từ việc không biết cách dùng máy. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối và tránh những trường hợp xấu xảy ra chúng tôi  lưu ý các bạn nên đọc kĩ bài viết này về mẹo sử dụng máy cắt sắt mà Hồng Đạt muốn trang bị cho bạn! Đừng để một lúc vô ý gây mất an toàn khi dùng máy cắt sắt!

PHÂN BIỆT MÁY KHOAN BÚA VÀ MÁY KHOAN ĐỘNG LỰC

08:43 | 16/06/2018

PHÂN BIỆT MÁY KHOAN BÚA VÀ MÁY KHOAN ĐỘNG LỰC

Vậy làm sao để hiểu rõ được khi nào thì sử dụng máy khoan búa, khi nào thì sử dụng máy khoan động lực. Hãy đọc bài viết dưới đây để phân biệt được nguyên lý hoạt động cũng như điểm khác biệt giữa máy khoan búa và máy khoan động lực nhé.

Hotline: 093 888 7742

dathongbao
Giấy chứng nhận Đăng Ký Kinh Doanh số : 0302152520 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 06/12/2000