Hàng mới về

Thứ tư, 27/06/2018, 15:44 GMT+7

Nếu công viêc của bạn thường hay phải gia công, mài dũa, cắt, đánh nhám thì chắc chắn bạn sẽ không xa lạ với cụm từ: “máy mài góc”. Với những thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, khả năng mài nhanh và mài mịn bề mặt tiếp xúc, máy mài góc là một dụng cụ không thể thiếu đối với mọi người thợ. Trên thị trường hiện nay đang chào bán vô số loại máy mài của hàng trăm thương hiệu khác nhau, bạn cần có kiến thức nhất định để mua được một máy mài góc tốt, phù hợp với nhu cầu công việc. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm tốt phù hợp với yêu cầu công việc và có giá thành phải chăng, điều này không phải ai cũng biết. Hiểu được những băn khoăn này, chúng tôi có một số gợi ý để bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp:

1.Lựa chọn căn cứ vào thương hiệu:

Một người mua hàng thông thường nếu không có kinh nghiệm sẽ lựa chọn thương hiệu nổi tiếng mà không quan tâm đến các sản phẩm của các hãng khác. Điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng an tâm khi lựa chọn nhưng ngược lại giá thành của sản phẩm lại rất cao. Bên cạnh đó, khách hàng cũng rất dễ bị mua phải hàng nhái, hàng giả. Mà điều này sẽ khiến cho khách hàng vừa bị mất tiền mà không mua được một sản phẩm như ý.

2. Lựa chọn căn cứ vào giá tiền:

Nhiều người có tâm lý lựa chọn hàng giá rẻ nhất để giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, không cần quan tâm đến thương hiệu, đến chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng. Khi quyết định mua sản phẩm giá rẻ, khách hàng sẽ hoặc đối mặt với hàng kém chất lượng hoặc chấp nhận không được hưởng các dịch vụ sau bán hàng. Những mặt hàng kém chất lượng sẽ không thể đem lại hiệu quả công việc cao cho người sử dụng, khi mà lương của người lao động ngày càng cao, việc gián đoạn do thiết bị dụng cụ kém chất lượng làm cho khách hàng thiệt hại hơn nhiều so với việc mua một sản phẩm tốt. Do đó, không nên lựa chọn phương án này.

3. Lựa chọn căn cứ vào sự hiểu biết về sản phẩm, về các thông số kỹ thuật của máy:

-Công suất: các dòng máy có công suất khác nhau, nếu công việc nặng nhọc thì phải sử dụng đến công suất lớn, nếu chỉ dùng để đánh bóng hoặc cắt những vật nhỏ (hoặc mỏng) thì chỉ cần công suất nhỏ (500 – 600W)

-Tốc độ vòng quay: thông thường các máy mài cỡ nhỏ có tốc độ vòng quay khoảng 10.000 – 11.000v/p dùng cho các công việc mài cơ khí, cắt vật liệu kim loại, gạch đá hoặc gỗ… (các máy mài cỡ lớn thì tốc độ vòng quay không tải sẽ thấp hơn). Đối với công việc đánh bóng bề mặt thì tốc độ máy mài sẽ được thiết kế chậm hơn, có loại có thể dùng chiết áp điều chỉnh tốc độ (đánh bóng inox hoặc đánh bóng sơn ô tô…)

-Trọng lượng: trọng lượng máy cũng rất quan trọng, cho phép người dùng có thể thoải mái trong lúc sử dụng. Người mua có thể so sánh trọng lượng máy của một vài hãng trước khi quyết định. Lưu ý là phải so sánh những máy có công suất tương đương nhau.

-Thiết kế: hầu hết các nhà sản xuất có thiết kế tương tự nhau về mặt hình dáng, nhưng hãy chọn cho mình sản phẩm có hình dáng gọn, vừa vặn, dễ thao tác sử dụng, giảm thiểu mệt mỏi trong quá trình sử dụng.

-Bật máy và cảm nhận: Bạn hãy cho máy chạy không tải để nghe tiếng máy đánh giá được độ khỏe, tiếng bánh răng kêu trong lúc chạy có êm không, đặt máy đang chạy trên mặt sàn xem máy có ổn định hay bị rung

>>> Xem thêm sản phẩm máy mài góc: http://www.dienmayhongdat.com/may-mai-goc-bosch-gws-7-100-et-professional.html

Tags:

Hotline: 093 888 7742

dathongbao
Giấy chứng nhận Đăng Ký Kinh Doanh số : 0302152520 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 06/12/2000